คาใจต้องเคลียร์

คาใจต้องเคลียร์


Latest Episodes

ep. 7 : 10 แอ๊คชั่นรีบตะลุย เมื่อยอดขายแน่นิ่ง
October 08, 2019

ยอดขายตก หลายคนก็เป็น เกิดขึ้นได้ แต่เราอย่านิ่งตามยอดขายละกัน รีบเลยวันนี้พี่มีน้ำจิ้มสุดแซ่บ บอกวิธีกู้สถานการณ์ เป็นวาระเร่งด่วน รู้แล้ว ต้องรีบเอ็ดตะโร แอ็คด่วนๆๆๆนะคะ

ep. 6 : 7 บทเรียนเตรียมใจ มือใหม่หัดทำเพจ
October 08, 2019

สินค้ากองหลังบ้าน อยากให้กลายสภาพเป็นกล่องพัสดุพร้อมส่งหน้าบ้าน คิดว่างานกล้วยๆไหม อยากได้เงินล้าน แต่ไม่อยากเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ ถ้าข้อแม้แบบนี้ คงจะรวยทีหลังคนอื่นนะ

ep. 5 ก่อนสร้างสคริปต์ ต้องเข้าใจซีเควนซ์
May 17, 2019

ถ้าเริ่มต้นไม่เคลียร์ การวางแผนสื่อก็เพี้ยน เมื่อสื่อเพี้ยน การนำไปโปรโมทก็ไม่เข้าเป้า ต้องแก้เรื่องนี้ เคลียร์ให้เข้าใจก่อน ผู้ใช้สินค้า และ กลุ่มเป้าหมาย ต่างกันตรงไหน และมีผลต่อการวางแผนสื่อสารการตลาดอย่างไร คลิปนี้จะอธิบายเพิ่มเติมค่ะ

สื่อดิจิตัล Digital Media ใช้เป็น ก็ปัง
May 12, 2019

#สื่อดิจิตัล ใช้เป็น ก็ปัง รู้จักรู้ทัน #DigitalMedia ใช้เป็น แก้สถานการณ์ได้ ยอดขายดีขึ้นแน่นอน เรื่องใกล้ตัว...แต่หลายคนมองข้าม เอาใจเฟสบุ๊คไม่ถูก สร้างโอกาสขายไม่ได้ แก้อย่างไร ก่อนยิงแอด เริ่มต้นแก้ไขสื่อให้เวิร์ค พลิกวิกฤตเป็นโอกาสอย่างรวดเร็ว

เก่งคอนเท้นท์ ในคลิปเดียว
February 22, 2019

จากประสบการณ์ด้าน Content Marketing กว่า 15 ปี วิธีคิดในการสร้างคอนเท้นท์ได้กลายเป็นโมเดล 5 จ.เจรจา แล้วนำไปใช้สอนนักเรียนในคลาส Brand Advance ผลที่ได้ลัพธ์คือ นักเรียนเข้าใจวิธีคิดมากขึ้น วางพล๊อตเรื่องได้ดีมากขึ้น ในระหว่างเรียนการใช้โมเดล 5 จ.

ep 2. เล่าเรื่องไม่เก่ง ใช่…อวสานแบรนด์…หรือเปล่า
February 22, 2019

เห็นคนอื่นทำคอนเท้นท์เก่ง...ส่วนเรา..เรียนตั้งเยอะ แต่ ไป..ไม่ ถึง ไหน หลายคนเริ่มถอดใจ

ep 1. ไม่ต้องมีพรสวรรค์ ก็เก่งคอนเท้นท์ได้
February 21, 2019

หลายคนคิดว่า...ถ้าไม่ถนัดเรื่องคอนเท้นท์ การทำสื่อ เขียนโพสต์ ทำคลิป จะเป็นเรื่องยาก ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ไอเดียไม่มี ทำไม่ได้แน่ๆ

2 คลิปต้องคิด ก่อนทำคลิป
January 11, 2019

คลิปโปรโมทประสบความสำเร็จมากขึ้น เช็ค!!! ทำไม 2 คลิปนี้ต้องมี รู้แล้วลุย!!!

ลูกค้าของเรา…คือใครกันแน่???
January 01, 2019

ถ้าเริ่มต้นไม่เคลียร์ การวางแผนสื่อก็เพี้ยน เมื่อสื่อเพี้ยน การนำไปโปรโมทก็ไม่เข้าเป้า ต้องแก้เรื่องนี้ เคลียร์ให้เข้าใจก่อน

2 คลิป...ต้องคิด ก่อนทำคลิป
December 31, 2018

คลิปโปรโมทประสบความสำเร็จมากขึ้น